Ford Ecosport 2021 Chuyên gia Đường phố đang được ưu đãi lớn

Không chỉ là Chuyên gia Đường phố, Ford EcoSport còn là chiếc SUV mạnh mẽ, an toàn và thông minh với chi phí tối ưu. Lựa chọn EcoSport hè này để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi và nhiều lợi ích dịch vụ khác.
Ford Ecosport 2021 Chuyên gia Đường phố đang được ưu đãi lớn
Ford Ecosport

Vài năm trở lại đây, những mẫu SUV cỡ nhỏ dần trở thành xu hướng cho các khách hàng mới bởi tính đa dụng đặc trưng của phân khúc. Ford Ecosport là mẫu Crossover/SUV cỡ nhỏ (subcompact Crossover/SUV) 05 chỗ của hãng xe Mỹ, ra đời lần đầu vào năm 2003 do Ford Brazil sản xuất.

Mẫu xe gầm cao đô thị Ford Ecosport hiện đang được hưởng chương trình ưu đãi từ hãng Ford Việt Nam khi giảm 50 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của mẫu xe này.

Mẫu xe gầm cao đô thị Ford Ecosport hiện đang được hưởng chương trình ưu đãi từ hãng Ford Việt Nam khi giảm 50 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của mẫu xe này.

Ford Ecosport 2021 giá bao nhiêu?

Ford Ecosport với giá bán từ 603.000.000 đến 686.000.000 được lắp ráp tại Việt Nam và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản

Ford Ecosport 2021 ưu đãi các phiên bản trong tháng 08/2021

  1. Ford EcoSport Trend 1.5L AT (Máy xăng): 593 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  2. Ford EcoSport Titanium 1.5L AT (Máy xăng): 648 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  3. Ford Ecosport Titanium 1.0L AT (Máy xăng): 689 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  4.  0915.99.1689

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng - Tặng phim cách nhiệt, ốp càn sau bô đuôi, nẹp chống trầy cốp sau, thảm lót sàn, túi cứu hộ, áo trùm xe, camera lùi, camera hành trình & đặc biệt ưu đãi gói bảo hiểm vật chất

Ford Ecosport 2021 ngắn hơn so với xe hiện hữu do đã loại bỏ hoàn toàn lốp dự phòng ở đuôi xe. Như vậy, về bản chất, kích thước xe vẫn không thay đổi. Các điểm chính vẫn là cụm lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn được viền chrome đi kèm họa tiết tổ ong giúp tăng ấn tượng thể thao. Cụm đèn pha thiết kế vuốt ngược về sau, đi kèm hốc đèn sương mù hình tam giác và ốp cản trước tạo cho đầu xe một phong cách SUV đặc trưng.

Nổi bật dễ thấy trên mẫu xe Ecosport chính là cụm hệ thống chiếu sáng dạng xenon đi cùng đèn LED định vị ban ngày. Đây là một nâng cấp rất đáng giá so với cụm đèn thuần halogen trên thế hệ trước. Cụm đèn mới mang đến cho Ecosport diện mạo thể thao, hiện đại và mạnh mẽ hơn. Các trang bị khác gần như không thay đổi.

Ecosport chính là cụm hệ thống chiếu sáng dạng xenon đi cùng đèn LED định vị ban ngày

Ford Ecosport 2021

Ford Ecosport 2021

Ford Ecosport 2021